Ghim này theo sát tin tức: nó cho thấy những gì hiện đã biết, và đây là điều đã thay đổi cùng nguyên nhân.
Đã chỉnh sửabởi @ThePinGang
Trước
ACWA’s current project facts publish US$1,063 million project cost and 1,425 MW capacity, separately from the ownership percentage.
ACWA’s current project facts publish US$1,063 million project cost and 1,425 MW capacity, separately from the ownership percentage. Al Kahfah PV: published generating capacity 1425 MW. Operator-published PV project capacity; AC/DC basis not specified The current project page lists commercial operations November 30, 2025; the FY2025 annual report also records 1,425 MW online in August 2025. These represent different reporting milestones; the project is a verified recent opening.
Retained only with documented physical construction, commissioning or 2025–2026 opening and published project-specific costs and electrical output. Costs use the published scope and currency; no benchmark estimates or currency conversions. MW is power capacity, not annual electricity production. Expected annual energy, where given, is a forecast. The map point is a reported plant/project location and may be approximate. Matching inventory views and excluded expansion proposals are not additive capacity.
Đã chỉnh sửabởi @ThePinGang
Đây là ảnh của độc giả, tách riêng khỏi phương tiện có nguồn của ghim.
Mục đầu tiên luôn là nguồn của ghim. Độ tin cậy tổng thể là trung bình có trọng số về mức độ mỗi tài liệu ủng hộ thời điểm bắt đầu và kết thúc được dùng ở trên; một tài liệu được tính giảm một nửa cho mỗi 180 ngày cũ hơn tài liệu mới nhất.
Cột mốc vật lý có tài liệu hoặc mốc tiến độ/báo cáo có ngày tháng. Ngày cuối kỳ chỉ đại diện cho tháng/quý được báo cáo; không tự đặt ra ngày vận hành chính xác. Các ước tính từ nguồn được gắn nhãn và không được coi là ngày khai trương tương lai đã xác nhận.
ACWA’s current project facts publish US$1,063 million project cost and 1,425 MW capacity, separately from the ownership percentage. Al Kahfah PV: published generating capacity 1425 MW. Operator-published PV project capacity; AC/DC basis not specified The current project page lists commercial operations November 30, 2025; the FY2025 annual report also records 1,425 MW online in August 2025. These represent different reporting milestones; the project is a verified recent opening.[1]
Thiếu hay sai điều gì? Hãy nói bằng lời của bạn: một liên kết củng cố ghim này, một ngày bắt đầu hoặc kết thúc khác kèm lý do, hoặc một thông tin còn thiếu hay sai. AI đối chiếu với các nguồn của ghim này, tìm nguồn tốt hơn và thêm mọi trang ủng hộ bạn. Các nguồn của chính ghim vẫn được tính nhiều nhất. Hình ảnh thể hiện nội dung khác hoặc thể hiện kém cũng được xem xét, rồi bị hạ xuống hoặc thay thế.
Tiêu đề gốc: Al Kahfah PV — operational
Thông tin dự án hiện hành của ACWA công bố chi phí dự án 1,063 triệu USD và công suất 1,425 MW, tách biệt với tỷ lệ sở hữu.[2]
Thông tin dự án hiện hành của ACWA công bố chi phí dự án 1,063 triệu USD và công suất 1,425 MW, tách biệt với tỷ lệ sở hữu. Al Kahfah PV: công suất phát điện đã công bố 1425 MW. Công suất dự án điện mặt trời do nhà vận hành công bố; không nêu cơ sở AC/DC. Trang dự án hiện hành ghi vận hành thương mại ngày 30 tháng 11 năm 2025; báo cáo thường niên năm tài chính 2025 cũng ghi nhận 1,425 MW lên lưới vào tháng 8 năm 2025. Đây là các cột mốc báo cáo khác nhau; dự án là một công trình mới khai trương đã được xác minh.[2]
Chỉ giữ lại các dự án có việc xây dựng thực tế, chạy thử hoặc khai trương năm 2025–2026 được ghi nhận, cùng chi phí và công suất điện riêng của dự án đã công bố. Chi phí dùng phạm vi và đơn vị tiền tệ đã công bố; không có ước tính tham chiếu hay quy đổi tiền tệ. MW là công suất, không phải sản lượng điện hằng năm. Sản lượng năng lượng hằng năm dự kiến, nếu có, là dự báo. Điểm trên bản đồ là vị trí nhà máy/dự án được báo cáo và có thể chỉ là gần đúng. Các chế độ xem kiểm kê trùng khớp và đề xuất mở rộng bị loại không phải công suất có thể cộng dồn.
Hình minh họa trên trang dự án Al Kahfah của nhà vận hành; không công bố ngày chụp ảnh. Ghi công: ACWA Power; không nêu tên nhiếp ảnh gia. Nguồn và thư viện ảnh; phương tiện gốc.